Nhà

Zhejiang Yisheng Medical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Zhejiang Yisheng được thành lập vào tháng 4 năm 2016, với vốn đăng ký là 12.000.000 RMB.Công ty nằm ở ven sông tuyệt đẹp của Hồ Tai.Chúng tôi đặt mục tiêu duy trì chỗ đứng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Công nghệ cao, các hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm đầu tư, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm bảo vệ y tế.

 

Zhejiang Yisheng đã trang bị cơ sở sản xuất tuyệt vời, địa điểm, nhà kho và môi trường hoàn hảo cho việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.Với tổng diện tích xây dựng là 4500㎡, gồm nhà xưởng sạch 1600㎡, kho nguyên liệu 200㎡, kho thành phẩm 150㎡ và trung tâm kiểm định 180㎡.Trung tâm kiểm định đã thành lập các tổ chức và phương pháp kiểm tra có đầy đủ năng lực, cũng như có khả năng kiểm tra chất lượng tương thích với quy mô sản xuất của trung tâm.

 

Theo tiêu chuẩn ISO 13485 (Thiết bị y tế-Hệ thống quản lý chất lượng-Yêu cầu cho mục đích quy định) và Thực hành Sản xuất Tốt cho Thiết bị Y tế của CFDA, chúng tôi đã thiết lập và triển khai hệ thống quản lý chất lượng, thực hiện kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm tại mọi dây chuyền sản xuất và khu vực.

 

Zhejiang Yisheng đã và đang cam kết nguyên tắc 'đổi mới, liên tục cải tiến, pháp lý, khách hàng hài lòng', mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu dẫn đầu trong ngành công nghiệp này với hình ảnh và danh tiếng tốt, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng đảm bảo và các sản phẩm chuyên nghiệp để khách hàng của chúng tôi.Đồng thời, chúng tôi hoan nghênh các tổ chức và đại lý y tế trong và ngoài nước hợp tác với chúng tôi, cùng nhau đóng góp cho sức khỏe của người dân trên thế giới.

 

Trung Quốc Zhejiang Yisheng Medical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Zhejiang Yisheng Medical Technology Co., Ltd. Zhejiang Yisheng Medical Technology Co., Ltd. Zhejiang Yisheng Medical Technology Co., Ltd. Zhejiang Yisheng Medical Technology Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Yi Sheng

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%